10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 6 tháng 6

0
10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 6 tháng 6

Trước khi lọt vào Danh sách top 10 của tuần này, tôi muốn cho bạn một cơ hội để thể hiện tiếng nói của mình. Khi nhà thờ ở Mỹ tiếp tục trải qua sự gián đoạn, điều quan trọng là các nhà lãnh đạo Cơ đốc giáo phải chuẩn bị và vượt qua những thách thức của thời gian này. Trong cuộc khảo sát này bạn sẽ có thể đưa ra quan điểm của bạn về những gì đã xảy ra tại nhà thờ của bạn và những gì bạn đang làm về nó.

Cuộc khảo sát này đã được thực hiện bởi hơn 800 mục sư và bạn sẽ mất chưa đến 3 phút để hoàn thành! Nhấp chuột NƠI ĐÂY hoặc hình ảnh ở trên để bắt đầu.

Sau khi bạn gửi bản khảo sát, INJOY Stewardship, người đang tổ chức cuộc khảo sát, sẽ gửi cho bạn một gói sách điện tử, “Gói sách điện tử của Mục sư”, bao gồm 3 sách điện tử được tải xuống hàng đầu của họ để cung cấp các tài nguyên hữu ích cho bạn và hội thánh của bạn.

<< BẮT ĐẦU KHẢO SÁT >>

Danh sách 10 hàng đầu

Như đã hứa, sau đây là 10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 6 tháng 6:

 1. Cách Thực hiện Kế hoạch Chiến lược tại Nhà thờ của Bạn – Xác định Thành công bởi Gavin Adams
 2. Những mùa đen tối của sự lãnh đạo bởi James Albright qua LeadershipAndMain.org.
 3. Sáng tạo là một quá trình, không phải là một sự kiện bởi James Clear
 4. 5 câu hỏi cần hỏi trước khi bạn nói, “Ai nhận được tín dụng không quan trọng” bởi Scott Cochrane
 5. Bạn có thông minh không? bởi Seth Godin
 6. Định nghĩa của chúng tôi về “Tốt” Vs. Của chúa bởi Greg Laurie
 7. Sự tự tin mà không cần bằng chứng bởi Michael Lombardi qua Huấn luyện viên hàng ngày
 8. 4 lợi ích của việc đưa ra quyết định khó khăn bởi Shawn Lovejoy qua CourageousPastors.com. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn nhận được khóa học huấn luyện đáng kinh ngạc của Shawn Xây dựng một đội sát thủ: Không giết chính mình hoặc đồng đội của bạn. Nhấp chuột NƠI ĐÂY hoặc vào hình ảnh bên dưới để tìm hiểu thêm và mua hàng! Tin tưởng tôi, đây có thể là một số huấn luyện quan trọng nhất mà bạn nhận được trong cả năm.
 9. 5 lý do khiến các nhà lãnh đạo vấp ngã và sa ngã bởi Dan Reiland
 10. Cách tạo dàn ý bài giảng bởi Justin Trapp qua MinistryPass.com. Rất ít tổ chức cung cấp nhiều loạt bài thuyết pháp, đồ họa bài giảng và nội dung truyền thông dành cho thanh thiếu niên và trẻ em chất lượng như nhóm tại Thẻ Bộ. Nhấp chuột NƠI ĐÂY để tìm hiểu thêm về tất cả những gì họ cung cấp. Bạn sẽ thích những gì họ cung cấp.
 11. ***THƯỞNG*** The Antilibrary: Tại sao những cuốn sách chưa đọc lại quan trọng nhất bởi FarnAm Street

Bài đăng về lãnh đạo của tuần trước

Sau đây là các bài đăng hàng đầu của trang web này trong tuần qua. Tất cả đều có một phản ứng đáng kinh ngạc! Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra chúng nếu bạn đã bỏ lỡ chúng lần đầu tiên.

75 trích dẫn hàng đầu về lãnh đạo từ năm 2021 Phần 2 là ebook mới nhất của tôi. Đối với nhiều người bước vào môi trường hậu đại dịch, sự lãnh đạo trông hoàn toàn khác so với thế giới trước đại dịch. Con người giờ tan nát hơn. Họ không chắc chắn hơn. Sợ hãi và lo lắng là những người bạn đồng hành thường xuyên không được chào đón. Các nền văn hóa không lành mạnh hơn. Các mối quan hệ rối loạn chức năng hơn. Hy vọng dường như đang bị thiếu hụt. Mỗi ngày dường như mang đến một vụ đột nhập mới, thảm họa tự nhiên, hoặc tai họa bất ngờ.

Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo là quan trọng hơn bao giờ hết. Những câu trích dẫn trong cuốn sách này đề cập đến những điều cơ bản của lãnh đạo. Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi nhất có thể, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp để tải xuống Tài nguyên MIỄN PHÍ. Những bài học kinh nghiệm từ năm ngoái, nếu được áp dụng, sẽ duy trì cho bạn trong nhiều năm tới.

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Đối tác của Bộ Mới cho Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.


bài viết tương tự

Leave a Reply