10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần ngày 13 tháng 6

0
10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần ngày 13 tháng 6

Hôm qua, tôi có vinh dự được tham dự một buổi đào tạo về hiệu quả làm việc từ xa do Michael Lukaszewski của Nhiên liệu nhà thờ. Ngoài việc trở thành một trong những người đẹp nhất mà bạn từng gặp, rất ít người khiến các nhà lãnh đạo giỏi hơn Michael. Trước khi đến với danh sách Top 10 của tuần này, tôi muốn chia sẻ ba bài báo cực kỳ hữu ích mà anh ấy đã viết gần đây cho các nhà lãnh đạo nhà thờ. Những điều này cũng sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn.

Danh sách 10 hàng đầu

Như đã hứa, sau đây là 10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 13 tháng 6:

 1. Huấn luyện về việc xây dựng lại một nhóm khởi động “mới” cho nhà thờ của bạn với Shawn Lovejoy của Rich Birch. Ngoài ra, tĐây là một số nhà tư vấn bộ thông minh như Rich !!! Nhấp chuột ow.ly/t3xN50JauUT để biết thông tin về tài nguyên mới của anh ấy The Hosting Coaching Clinic. Đây là khóa đào tạo kéo dài 6 tuần giúp những người lãnh đạo hội thánh tối đa hóa thời gian thông báo về nhà thờ của họ và tăng cường sự tham gia. Chắc chắn giá trị thời gian của bạn và một cái nhìn!
 2. Vì bạn quan trọng bởi Kurt Bubna
 3. Leo lên Bậc thang của Công ty? Sau đó quay lại văn phòng bởi Phil Cooke
 4. Cách tận dụng tối đa bộ não của bạn dựa trên thế hệ của bạn bởi Tim Elmore qua GrowLeaders.com
 5. 3 cách để viết bài giảng tốt hơn bởi Brandon Kelley qua PreachAndLead.com. Để giúp bạn phát triển những kỹ năng này, hãy xem Rookie Preacher’s Bộ công cụ có chủ ý của mục sư. Chỉ với 30 đô la, bạn sẽ nhận được công cụ thời gian và năng lượng, công cụ lập kế hoạch bài giảng, công cụ lập kế hoạch chiến lược, công cụ phát triển khả năng lãnh đạo, công cụ tham dự và phát biểu. Ưu đãi tuyệt vời, không có trí tuệ cho các mục sư!
 6. Điều mà các mục sư muốn ai đó dạy được: Cách đối phó với xung đột giữa nhân viên và nhà thờ bởi Chuck Lawless
 7. Cách xử lý khi người khác nói dối hoặc gắn nhãn sai cho bạn bởi Thomas McDaniels
 8. 5 lý do khiến bạn vẫn cảm thấy mất phương hướng, không hài lòng và chán nản (Thách thức của lãnh đạo trong thời kỳ khủng hoảng) bởi Carey Nieuwhof
 9. 5 cách để dẫn đầu khi bạn không có trách nhiệm bởi Joshua Reich
 10. Hãy quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng bạn bởi Kevin Paul Scott
 11. ***THƯỞNG*** Sức mạnh của các hệ thống để phát triển Hội thánh của bạn của Nelson Searcy. Ngoài ra, hãy nhớ xem Chương trình đào tạo về Hệ thống Giáo hội của Nelson ở Orlando: Tiết kiệm Căng thẳng, Thời gian, Năng lượng và Tiền bạc cho Bản thân. Bạn sẽ không thất vọng nếu tham dự sự kiện này! Hãy tin tôi!

Bài đăng về lãnh đạo của tuần trước

Sau đây là các bài đăng hàng đầu của trang web này trong tuần qua. Tất cả đều có một phản ứng đáng kinh ngạc! Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra chúng nếu bạn đã bỏ lỡ chúng lần đầu tiên.

Bạn đã đọc những bài viết tuyệt vời nào khác trong tuần này?

#CommissionsEarned

75 trích dẫn hàng đầu về lãnh đạo từ năm 2021 Phần 2 là ebook mới nhất của tôi. Đối với nhiều người bước vào môi trường hậu đại dịch, sự lãnh đạo trông hoàn toàn khác so với thế giới trước đại dịch. Con người giờ tan nát hơn. Họ không chắc chắn hơn. Sợ hãi và lo lắng là những người bạn đồng hành thường xuyên không được chào đón. Các nền văn hóa không lành mạnh hơn. Các mối quan hệ rối loạn chức năng hơn. Hy vọng dường như đang bị thiếu hụt. Mỗi ngày dường như mang đến một vụ đột nhập mới, thảm họa tự nhiên, hoặc tai họa bất ngờ.

Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo là quan trọng hơn bao giờ hết. Những câu trích dẫn trong cuốn sách này đề cập đến những điều cơ bản của lãnh đạo. Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi nhất có thể, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp để tải xuống Tài nguyên MIỄN PHÍ. Những bài học kinh nghiệm từ năm ngoái, nếu được áp dụng, sẽ duy trì cho bạn trong nhiều năm tới.

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Đối tác của Bộ Mới cho Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.


bài viết tương tự

Leave a Reply