10 Nguồn lực mà Mục sư và Lãnh đạo Hội thánh Cần biết Vào tháng 5 năm 2022

0
10 Nguồn lực mà Mục sư và Lãnh đạo Hội thánh Cần biết Vào tháng 5 năm 2022

Một trong những mục đích của trang web này là thu được càng nhiều nguồn tài nguyên chất lượng vào tay các nhà lãnh đạo. Bạn nên đọc từng điều này và tận dụng nhiều tài nguyên miễn phí và chi phí thấp được cung cấp.

Sau đây là 10 nguồn mà tất cả các mục sư và lãnh đạo Hội thánh cần biết trong tháng 5:

1. 3 Sách

Lãnh đạo là người đọc. Sau đây chỉ là một số tài nguyên tôi đề xuất trong tháng này:

 • Năm 2021 về lãnh đạo: Những câu chuyện về niềm tin, điền kinh, kinh doanh và cuộc sống đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta bởi Brian Dodd – Cuốn sách mới nhất của tôi về cơ bản đã trở thành cuốn sách lãnh đạo hàng ngày dành cho những người có tầm ảnh hưởng. Hơn 80 bài báo phổ biến nhất của tôi tạo nên các trang 2021- Năm lãnh đạo: Những câu chuyện về niềm tin, điền kinh, kinh doanh và cuộc sống đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta. Mỗi chương chứa đầy trí tuệ và hiểu biết sâu sắc từ những nhà lãnh đạo đã thành công và phấn đấu trong suốt năm 2021. Tôi lấy những bài học này từ mọi tầng lớp xã hội và cung cấp cho bạn các bước thực tế về cách sử dụng chúng tốt nhất trong vai trò lãnh đạo của chính bạn. Phiên bản Kindle có sẵn ngay lập tức bằng cách nhấp vào ĐÂY.
 • Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hơn: Khám phá những gì cần đến Excel bởi Johnny Hunt – Khả năng lãnh đạo là một món quà, nhưng nó cũng là một kỹ năng cần được rèn giũa và rèn luyện. Trong cuốn sách này, tác giả và mục sư Johnny Hunt sẽ hướng dẫn bạn hành trình cải thiện tinh thần, thúc đẩy bạn nhận ra tài năng của mình, kiểm tra lỗi lầm và học hỏi từ những thành công khi bạn trở thành một nhà lãnh đạo năng động và có nhiệm vụ hơn. Như bạn đọc Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả hơnbạn sẽ áp dụng những thói quen, chiến thuật và thái độ mà Đức Chúa Trời cho là đáng khen ngợi ở những người mà Ngài đã chỉ định để lãnh đạo.
 • Lãnh đạo một mình là không đủ: 40 cống hiến để củng cố tâm hồn của bạn bởi Dan Reiland – Sự lãnh đạo vô tình xa rời sự hiện diện của Đức Chúa Trời có thể làm nản lòng, thậm chí nguy hiểm. Điều này có thể dễ dàng xảy ra vì sự bận rộn của thánh chức có thể cướp đi phước lành của quyền năng Đức Chúa Trời. Dẫn đầu từ chính khả năng của bạn, rủi ro không cần đến những sai lầm và thất bại. Bên ngoài quyền năng của Đức Chúa Trời, chúng ta mất khả năng tiếp cận với tầm nhìn mới mẻ, sự khôn ngoan chỉ Ngài cung cấp, khả năng lãnh đạo tốt qua xung đột và thậm chí cả sự ưu ái siêu nhiên. Lãnh đạo một mình là không đủ là một sự sùng kính chứa đầy những hiểu biết thực tế rút ra từ cả kinh nghiệm và kinh nghiệm đã được chứng minh. Nó được thiết kế để làm sâu sắc thêm mối liên hệ trực tiếp giữa bạn và Chúa
 • Để có danh sách mở rộng, hãy nhấp vào Top 10 cuốn sách mà các nhà lãnh đạo cần đọc vào mùa xuân năm 2022.

Tôi biết bạn có niềm đam mê tiếp cận cộng đồng và phát triển nhà thờ của mình, nhưng cần có thời gian để xây dựng kế hoạch. Đó là lý do tại sao chỉ với 17 đô la, những người bạn của tôi tại Bộ Giao dịch đã tạo ra tài nguyên này! Họ đã tư duy cho bạn để bạn có thể có một điểm khởi đầu để xây dựng một kế hoạch tiếp cận với nhà thờ của bạn. Bạn sẽ có thể thực hiện các ý tưởng ngay lập tức!

Đây không chỉ là những ý tưởng cho ngày hôm nay, mà còn là những phương pháp hay nhất liên tục và có quy mô nhỏ dành cho nhà thờ của bạn! Họ sẽ giúp bạn phát triển nhà thờ của mình theo những cách lớn — và tiếp tục phát triển trong nhiều năm tới. Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng liên quan đến các sự kiện cộng đồng, tài trợ, nền tảng truyền thông xã hội, v.v.

Nhấp chuột ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp để đặt hàng. Thỏa thuận này là không có trí tuệ !!!

 • Dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày từ Justin Trapp qua MinistryPass.com. Rất ít tổ chức cung cấp nhiều loạt bài thuyết pháp, đồ họa bài giảng và nội dung truyền thông dành cho thanh thiếu niên và trẻ em chất lượng như nhóm tại Thẻ Bộ. Nhấp chuột ĐÂY hoặc vào hình ảnh bên dưới để tìm hiểu thêm về tất cả những gì họ cung cấp. Bạn sẽ thích những gì họ cung cấp.

Mỗi tháng Michael Lukaszewski gửi cho bạn Nhà thờ Fuel Five, năm ý tưởng miễn phí bạn có thể sử dụng với tư cách là người lãnh đạo nhà thờ. Hơn 47.000 nhà thờ tận dụng nguồn tài nguyên này. Bạn cũng cần phải như vậy. Những ý tưởng này có thể bao gồm tài nguyên, bài giảng, tải xuống miễn phí và nhiều hơn nữa. Nhấp chuột đây đăng ký ngay hôm nay !!!

5. Hội nghị Nhà thờ Hệ thống Nelson Searcy

 • Kiểm tra Hệ thống Nhà thờ và Chương trình đào tạo vào ngày 27-29 tháng 7 năm 2022. Bởi vì sau hai năm của Covid, sự lười biếng đã len lỏi vào hệ thống nhà thờ của chúng tôi – và nơi nào có chùng thì nơi đó thiếu. Đã đến lúc tái tập trung và củng cố hệ thống của bạn để phát triển và khỏe mạnh! Nelson Searcy sẽ tiết lộ những bài học mới nhất và có tác động nhất đối với mỗi Tám hệ thống của một giáo hội lành mạnh®. Từ 3 ngày mạnh mẽ này, bạn sẽ ra đi với vô số ý tưởng dễ thực hiện và rõ ràng các bước tiếp theo để phát triển tối đa!

  HÃY GIỮ CHỖ CHO BẠN VÀ ĐỘI CỦA BẠN – VỚI MỨC GIÁ CHIM SIÊU SỚM!

  Ngay bây giờ trong một khoảng thời gian giới hạn, nó MIỄN PHÍ mang theo vợ / chồng của bạn (sẽ là $ 119 sau đó) và bạn có thể được hưởng mức giá nhóm đặc biệt như mang bốn cái chỉ với tổng cộng $ 199! (Nó giống như nhận được 2 khách đăng ký MIỄN PHÍ!)

 • Để có thêm cơ hội hội nghị, hãy nhấp vào Top 20 Hội nghị Lãnh đạo Giáo hội cần tham dự vào năm 2022.

Mọi người đều chiến thắng khi một nhà lãnh đạo trở nên tốt hơn. Đó là lý do tại sao tôi đã tạo ra Khóa học huấn luyện nhà lãnh đạo kéo dài 2 phút. 11 mô-đun này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ chính xác cần thiết để phát triển và phát triển thành kiểu nhà lãnh đạo mà tổ chức của bạn đang rất cần.

Đưa các nhà lãnh đạo của bạn xem qua loạt video 10 phần mạnh mẽ này và xem các kết quả sau:

 • Cung cấp cho các nhà lãnh đạo chủ chốt cơ hội phát triển
 • Giúp bạn tin tưởng vào các quyết định do nhóm của bạn đưa ra
 • Thiết lập một quy trình phát triển lãnh đạo lành mạnh
 • Phát triển đường lối lãnh đạo
 • Tạo ra một văn hóa lãnh đạo

Khóa học huấn luyện nhà lãnh đạo kéo dài 2 phút là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để trang bị cho các thành viên trong nhóm của bạn hoàn thành vai trò độc nhất của họ và tìm thấy mục đích và ý nghĩa trong cuộc sống của họ. Cái này có giá 37 đô la vì tôi muốn nhận được càng nhiều càng tốt. Nhấp chuột ĐÂY hoặc hình ảnh bên dưới hoặc tìm hiểu thêm và mua hàng.

7. 44 Công việc của Nhà thờ Lớn

Các dự án xây dựng nhà thờ thường phát triển do nhu cầu có thêm không gian, hoặc mong muốn điều chỉnh không gian hiện có để phù hợp hơn với các mục tiêu mục vụ của nhà thờ. Nhóm Aspen nhận được các cuộc gọi từ các nhà thờ với những câu hỏi cấp bách liên quan đến các khía cạnh chiến thuật của việc cải tạo không gian, chẳng hạn như bao nhiêu diện tích vuông để xây dựng hoặc bao nhiêu chỗ ngồi cần thêm trong cung thánh để phù hợp với sự phát triển. Câu hỏi “bao nhiêu” có thể giống như một điểm khởi đầu tự nhiên cho một cuộc trò chuyện về kiến ​​trúc nhà thờ, có một cách tiếp cận tốt hơn — và nó bắt đầu bằng việc hỏi ba câu hỏi cụ thể.

#commissions đã kiếm được

Tặng kem

75 trích dẫn hàng đầu về lãnh đạo từ năm 2021 Phần 2 là ebook mới nhất của tôi. Đối với nhiều người bước vào môi trường hậu đại dịch, sự lãnh đạo trông hoàn toàn khác so với thế giới trước đại dịch. Con người giờ tan nát hơn. Họ không chắc chắn hơn. Sợ hãi và lo lắng là những người bạn đồng hành thường xuyên không được chào đón. Các nền văn hóa không lành mạnh hơn. Các mối quan hệ rối loạn chức năng hơn. Hy vọng dường như đang bị thiếu hụt. Mỗi ngày dường như mang đến một vụ đột nhập mới, thảm họa tự nhiên, hoặc tai họa bất ngờ.

Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo là quan trọng hơn bao giờ hết. Những câu trích dẫn trong cuốn sách này đề cập đến những điều cơ bản của lãnh đạo. Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi nhất có thể, hãy nhấp vào ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp để tải xuống Tài nguyên MIỄN PHÍ. Những bài học kinh nghiệm từ năm ngoái, nếu được áp dụng, sẽ duy trì cho bạn trong nhiều năm tới.

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Đối tác của Bộ Mới cho Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.


bài viết tương tự

Leave a Reply