3 điều mà các nhà lãnh đạo thông minh làm thường xuyên

1
3 điều mà các nhà lãnh đạo thông minh làm thường xuyên

Ngày nước cam quốc gia

Thứ Tư, ngày 4 tháng Năm là Ngày Nước Cam Quốc Gia. Theo báo cáo của Morning Brew, Tropicana đang giới thiệu sản phẩm mới Tropicana Crunch. Thay vì những món yêu thích thời thơ ấu của bạn là Captain Crunch, Sugar Smacks và Fruity Pebbles, Tropicana Crunch là một loại ngũ cốc được ăn với nước cam, không phải sữa.

Tôi biết bạn đang nghĩ gì và mọi người tại Tropicana cũng vậy. Họ nói, “Nó có thể không dành cho tất cả mọi người.” Đó có thể là một cách nói nhẹ.

Mặc dù bạn có thể thích hoặc có thể không thích nước cam với ngũ cốc của mình, nhưng bạn phải đánh giá cao Tropicana từ góc độ lãnh đạo. Quyết định tạo ra Tropicana Crunch này thể hiện ba điều mà các nhà lãnh đạo thông minh thường làm.

Các nhà lãnh đạo thông minh hiểu và tận dụng thời đại

Đội ngũ Tropicana đang tận dụng lợi thế của lịch kinh doanh tự nhiên. Họ sẽ ra mắt sản phẩm mới của mình vào Ngày nước cam quốc gia. Thời gian hoàn hảo. Cho dù bạn lãnh đạo một nhà thờ, bộ phận kinh doanh, tổ chức phi lợi nhuận hay thể thao, đều có nhịp điệu tự nhiên trong suốt năm dương lịch mà bạn có thể tận dụng để đạt được lợi ích cho tổ chức của mình.

Các nhà lãnh đạo thông minh chấp nhận rủi ro được tính toán

Vào năm 1928, tôi chắc rằng có những người từng nghĩ kết hợp bơ đậu phộng và sô cô la là một ý tưởng tồi. HB Reese vẫn quyết định tiến lên phía trước với tầm nhìn của mình về một sản phẩm mới. Phần còn lại là lịch sử bánh kẹo.

Tropicana đang chấp nhận rủi ro có tính toán ở đây. Đó là công khai tuyệt vời và không có nhược điểm. Ý tưởng này thực sự có thể hoạt động và nếu không, nó vẫn là một ý tưởng tiếp thị đáng chú ý.

Những nhà lãnh đạo thông minh làm được những điều đáng chú ý

Điều làm nên điều gì đó đáng chú ý là mọi người thực sự sẵn sàng nhận xét về nó. Lần cuối cùng bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo đã làm điều gì đó đáng được nhận xét là khi nào? Khi nào bạn làm một cái gì đó sáng tạo hoặc bên ngoài hộp? Các nhà lãnh đạo thông minh thường xuyên làm rung chuyển mọi thứ. Họ làm những điều khiến mọi người bàn tán.

Kết luận, tôi không biết về bạn nhưng tôi hy vọng Tropicana Crunch thành công. Nó sẽ là đáng chú ý.

75 trích dẫn hàng đầu về lãnh đạo từ năm 2021 Phần 2 là ebook mới nhất của tôi. Đối với nhiều người bước vào môi trường hậu đại dịch, sự lãnh đạo trông hoàn toàn khác so với thế giới trước đại dịch. Con người giờ tan nát hơn. Họ không chắc chắn hơn. Sợ hãi và lo lắng là những người bạn đồng hành thường xuyên không được chào đón. Các nền văn hóa không lành mạnh hơn. Các mối quan hệ rối loạn chức năng hơn. Hy vọng dường như đang bị thiếu hụt. Mỗi ngày dường như mang đến một vụ đột nhập mới, thảm họa tự nhiên, hoặc tai họa bất ngờ.

Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo là quan trọng hơn bao giờ hết. Những câu trích dẫn trong cuốn sách này đề cập đến những điều cơ bản của lãnh đạo. Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi nhất có thể, hãy nhấp vào ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp để tải xuống Tài nguyên MIỄN PHÍ. Những bài học kinh nghiệm từ năm ngoái, nếu được áp dụng, sẽ duy trì cho bạn trong nhiều năm tới.

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Đối tác của Bộ Mới cho Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.


bài viết tương tự

Leave a Reply