4 cách mà Giáo hội của bạn có thể giúp các thế hệ trẻ phát triển

0
4 cách mà Giáo hội của bạn có thể giúp các thế hệ trẻ phát triển

Khi các nhà thờ, trường học và trường đại học vật lộn với việc làm thế nào để đáp ứng nhu cầu của một thế hệ thanh niên mới, họ thường bỏ qua phần mà các tòa nhà vật chất của họ đóng vai trò ảnh hưởng đến sự hình thành tâm linh.

Đáp lại, chúng tôi đã tạo một tài nguyên có thể tải xuống để giúp các nhà lãnh đạo nhà thờ của bạn trả lời các câu hỏi quan trọng về cách tòa nhà hoặc khuôn viên của bạn có thể là một phần — không phải là trở ngại — quá trình làm môn đồ của bạn.

Tạo không gian cho việc hình thành đức tin dẫn các nhà lãnh đạo nhà thờ đi qua bốn khu vực riêng biệt mà Thế hệ Z và Millennials tự nhận là quan trọng đối với trải nghiệm của họ trong một nhà thờ. Các chủ đề chính này bao gồm:

1. Tính mô đun:

Những người trẻ thích chọn và lựa chọn từ một loạt các kinh nghiệm và lắp ráp cuộc sống của họ dựa trên các lựa chọn. Đối với sinh viên và thanh niên có ít lịch sử trong nhà thờ, tòa nhà của bạn có thể giúp hình thành kinh nghiệm của họ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chọn và chọn lối sống mà họ khao khát.

Hỏi: Làm thế nào để cơ sở của bạn hướng dẫn mọi người một cách tự nhiên để có những giây phút tĩnh lặng suy tư, kết nối với những người khác và trải nghiệm đức tin của họ?

2. Tính chất:

Thế hệ Millennials nói rằng họ kết nối với Chúa thông qua thiên nhiên và điều đó càng đúng hơn đối với Thế hệ Z. Đối với những người trẻ thường lo lắng về sự lo lắng và cô đơn, việc mang thiên nhiên vào tòa nhà của bạn có thể là một sự thay đổi đáng hoan nghênh so với nội thất vô trùng mà họ có thể mong đợi bên trong một nhà thờ. . Ngoài việc mang thiên nhiên vào không gian của bạn, hướng dẫn này sẽ giúp bạn xem xét cách bạn có thể kết hợp không gian ngoài trời của mình thành một cơ hội thu hút môn đồ.

Hỏi: Nhà thờ hoặc trường học của bạn có kết hợp kính, cây xanh hoặc không gian ngoài trời, nơi các cá nhân có thể kết nối với Chúa thông qua thiên nhiên không?

“Chúng tôi hình thành các tòa nhà của chúng tôi. Sau đó, họ hình thành chúng tôi. “ -Winston Churchill

3. Trực quan rõ ràng:

Khi bạn bước vào nhà thờ của bạn, bạn không bao giờ phải nghi ngờ về nơi để đi hoặc phải làm gì. Xét cho cùng, đó chính là văn phòng của bạn (hoặc ít nhất là nơi bạn dành nhiều thời gian của mình). Nhưng những người trẻ có thể bước vào nhà thờ của bạn – hoặc bất kỳ nhà thờ nào – lần đầu tiên thì ít chắc chắn hơn. Millennials và Gen Z muốn biết phải làm gì tiếp theo và điều gì được mong đợi ở họ trong một tòa nhà. Các bài tập trong hướng dẫn này có thể giúp bạn khám phá cách thực hiện các bước đó một cách trực quan cho những người mới làm quen nhỏ tuổi.

Hỏi: Không gian của bạn có cho mọi người biết bạn là ai và giúp họ cảm thấy thoải mái và tự tin vận động không?

4. Nghỉ ngơi:

Cuối cùng, những người trẻ tuổi cảm thấy sự căng thẳng nặng nề của một tương lai không chắc chắn. Đại dịch COVID-19 chỉ làm tăng thêm cảm giác này. Nhà thờ phải là một nơi mà mọi người có thể tìm thấy sự nghỉ ngơi và thư giãn khỏi những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn thiết kế đơn giản bao gồm những thứ như ánh sáng tự nhiên hoặc vị trí cửa sổ chiến lược có thể tạo ra cảm giác bình tĩnh và giúp giảm bớt những căng thẳng này.

Hỏi: Cơ sở của bạn có cung cấp không gian để nghỉ ngơi và suy ngẫm, phục hồi sau căng thẳng và lo lắng không?

Các nhà lãnh đạo nhà thờ dễ dàng quên rằng các thế hệ và nhóm nhân khẩu học khác nhau nhìn nhận thế giới theo nhiều cách khác nhau. Không gian vật chất mà các thế hệ trước được tận hưởng thường không giống với không gian mà những người trẻ tuổi thấy được chào đón nhiều nhất trong nhà thờ.

Cho dù bạn đang bắt đầu hành trình xây dựng một tòa nhà nhà thờ mới, mở rộng địa điểm hiện tại của bạn hay chỉ đơn giản là thực hiện sửa đổi không gian hiện có của bạn, Tạo không gian cho việc hình thành đức tin hướng dẫn là một công cụ hữu ích sẽ trang bị cho bạn thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt về nơi bạn gọi là nhà thờ của mình.

Đây là một bài đăng được tài trợ bởi Nhóm Aspen. Nếu nhà thờ của bạn đang xây dựng một cơ sở mới hoặc tái tạo không gian hiện có, tôi không thể giới thiệu Aspen Group đủ! Nhấp chuột NƠI ĐÂY để bắt đầu cuộc trò chuyện với họ NGAY HÔM NAY!

Bài báo cụ thể này được viết bởi Derek DeGroot. Derek là Phó Chủ tịch Thiết kế và Dịch vụ Tích hợp của Tập đoàn Aspen. Sau khi tốt nghiệp chương trình kiến ​​trúc của Đại học Illinois-Chicago, Derek bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thiết kế nhà ở. Cùng lúc đó, nhà thờ của ông đang bắt tay vào dự án xây dựng. Derek nhanh chóng nhận ra rằng các nhà thờ cần phải tìm ra cách tốt hơn để xây dựng. Ngay sau đó, anh phát hiện ra và gia nhập Tập đoàn Aspen vào năm 2007.

Tạo không gian cho Hướng dẫn Hình thành Đức tin

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Đối tác của Bộ Mới cho Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.


bài viết tương tự

Leave a Reply