Chương trình đào tạo về hệ thống nhà thờ ở Orlando: Tiết kiệm cho bản thân căng thẳng, thời gian, năng lượng và tiền bạc

0
Chương trình đào tạo về hệ thống nhà thờ ở Orlando: Tiết kiệm cho bản thân căng thẳng, thời gian, năng lượng và tiền bạc

Xin chào, tôi là Nelson Searcy, người sáng lập của Church Leader Insights và Renegade Pastors Network. Sau khi huấn luyện hơn 3.500 mục sư ở tất cả các giáo phái, rõ ràng bí mật để phát triển nhà thờ nằm ​​ở việc tối đa hóa hệ thống nhà thờ.

Một HỆ THỐNG sẽ Save You Stress, Time, Elo lắng và Mmột chút. Khi hệ thống của nhà thờ của bạn hoạt động tốt, bạn sẽ thấy kết quả liên tục và có tác động lớn hơn trong cộng đồng của bạn.

Nhưng sau hai năm đại dịch, sự lười biếng đã len lỏi vào các hệ thống nhà thờ của chúng ta – và nơi nào có chùng thì nơi đó thiếu.

ĐÂY LÀ THỜI GIAN ĐỂ TẬP TRUNG VÀ ĐẨY MẠNH HỆ THỐNG CỦA BẠN ĐỂ TĂNG TRƯỞNG VÀ SỨC KHỎE

Đó là lý do tại sao tôi mời bạn đưa nhóm của mình đến Walt Disney World, Orlando, FL trong 3 ngày của chúng tôi Kiểm tra Hệ thống Nhà thờ và Chương trình đào tạo trên Thứ Tư, ngày 27 tháng Bảy – Thứ Sáu, ngày 29 tháng Bảy. Tại sự kiện chuyên sâu không thể bỏ lỡ này, nơi tôi sẽ tiết lộ những bài học mới nhất và có tác động nhất về mỗi Tám hệ thống của một giáo hội lành mạnh®. Tại đây bạn sẽ được đào tạo về các ứng dụng hệ thống nhà thờ hiện tại và các chiến lược thiết thực để tăng trưởng tối đa!

Tại Chương trình đào tạo hệ thống trực tiếp TRỰC TIẾP của tôi, bạn sẽ:

PHÁT HIỆN chiến lược và chiến thuật hệ thống đã được chứng minh

HỌC từ những mục sư trong chiến hào như bạn

GẶP các mục sư đồng nghiệp và chia sẻ những câu chuyện

KHÁM PHÁ ý tưởng sáng tạo để thực hiện nhanh chóng

LIÊN KẾT với các giải pháp mới cho nhà thờ của bạn

HUY ĐỘNG nhóm của bạn để cải thiện hệ thống của bạn

TÌM THẤY các tài nguyên và dịch vụ mới cho mục vụ của bạn

TỐI ĐA các Tám hệ thống của một giáo hội lành mạnh®

Sẵn sàng cải tiến đáng kể từng hệ thống nhà thờ – chỉ với những chỉnh sửa nhỏ và rất ít thời gian!

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về tám hệ thống mà tôi sẽ giới thiệu và cách đăng ký với suất Super Early Bird ngay hôm nay!

MANG LẠI KHÔNG GIAN VÀ ĐỘI NGŨ CỦA BẠN GIÚP BẠN THỰC HIỆN CÁC HỆ THỐNG KHI BẠN VỀ NHÀ.

Ngay bây giờ trong một khoảng thời gian giới hạn, nó MIỄN PHÍ mang theo vợ / chồng của bạn (sẽ là $ 119 sau), và bạn có thể tận hưởng tỷ lệ đội đặc biệt như mang bốn cái chỉ với tổng số $ 199! (Nó giống như nhận được 2 khách đăng ký MIỄN PHÍ!)

Vì vậy, hãy mang theo cả nhóm của bạn – bao gồm các tình nguyện viên năng lực cao, nhân viên hành chính được trả lương và nhân viên mục vụ. Hãy để sự kiện này khuyến khích và sắp xếp đội ngũ nhân viên của bạn để hỗ trợ bạn trong việc triển khai các hệ thống.

Lưu ý quan trọng: Bạn KHÔNG cần phải có tên của những người tham dự để đảm bảo vị trí trong nhóm của bạn – chúng tôi sẽ xác nhận điều đó khi chúng tôi đến gần sự kiện.

THƯỞNG THỨC FLORIDA GETAWAY TẠI WALT DISNEY WORLD, ORLANDO!

Boot Camp đã trở lại ở Orlando! Mang theo người phối ngẫu của bạn MIỄN PHÍ và nhóm của bạn với mức phí sự kiện siêu thấp khi bạn đăng ký trước Thứ sáu, ngày 24 tháng sáu.

Thêm vào đó, bạn sẽ tận hưởng một khách sạn được tân trang lại hoàn toàn chỉ cách Walt Disney World, Orlando một dặm với mức giá đặc biệt thấp mà chúng tôi đảm bảo cho bạn chỉ $ 79 / đêmt! Bạn thậm chí có thể đến sớm hoặc ở lại muộn với mức giá đặc biệt này. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết đầy đủ về khách sạn.

Nhấp vào đây để giữ chỗ của bạn trước khi tăng giá cho Chương trình đào tạo và khách sạn!

Chỉ $ 199 (Thường là $ 699) cho bạnMIỄN PHÍ (thường xuyên $ 119) cho vợ / chồng của bạn với mức giá Super Early Bird khi bạn đăng ký trước Thứ sáu, ngày 24 tháng sáu.

Cộng với mức giá nhóm đặc biệt – bạn có thể đăng ký thêm tối đa 3 nhân viên cho chỉ $ 79 mỗi cái (thường là $ 349) hoặc đăng ký 4 nhân viên chỉ với tổng số $ 199 (giống như nhận được 2 khách đăng ký MIỄN PHÍ). Giảm giá bổ sung áp dụng cho các nhóm lớn hơn – bấm vào đây để xem làm thế nào càng nhiều người tham gia với bạn, bạn càng tiết kiệm được!

BẠN SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP CHIẾN LƯỢC TỪ LOA TẤT CẢ SAO CỦA CHÚNG TÔI

Với tỷ lệ siêu thấp này, bạn sẽ không thể có được những diễn giả tầm cỡ này ở bất kỳ nơi nào khác – bạn nợ chính bản thân bạn và sự phát triển của nhà thờ để tham dự và KHÔNG BỎ LỠ:

THẬT SỰ CỦA BẠN, DR. NELSON SEARCY – Người sáng lập RenegadePastors.com

KERRICK THOMAS – Người sáng lập Mạng lưới Mục sư Điều hành Renegade

JASON HATLEY – Người sáng lập Mạng lưới Mục sư thờ phượng Renegade

TERRY SEAMON – Đi qua Người huấn luyện Bậc thầy Kinh thánh

DON TOWNSEND – Christian Illusionist

BOYD PELLEY – Đồng sáng lập Churchteams

PLUS KHI BẠN ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ, BẠN SẼ ĐƯỢC TRUY CẬP TIỀN THƯỞNG ĐĂNG KÝ CHIM SIÊU SỚM!

Khi đăng ký ngay hôm nay, bạn cũng sẽ được tham gia để giành chiến thắng Nơi nghỉ ngơi trên du thuyền 3 đêm cho bạn và một vị khách (trị giá $ 500,00)! Chỉ cần tưởng tượng một nơi nghỉ ngơi lãng mạn cho bạn và vợ / chồng của bạn hoặc một cuộc phiêu lưu thú vị cho bạn và một thành viên khác trong gia đình hoặc bạn bè. CỘNG, hoặc mọi người đã đăng ký theo đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được một mục nhập bổ sung – đăng ký càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao!

Sự kiện này luôn bán hết vé và chúng tôi hy vọng năm nay sẽ lấp đầy nhanh hơn bao giờ hết! Những người đăng ký muộn hơn một chút có thể có được một chỗ ngồi bình thường nhưng không phải là chỗ ngồi thoải mái nhất của chúng tôi với bàn để viết và không gian rộng rãi. Đảm bảo chỗ ngồi trước và thoải mái của bạn bằng cách yêu cầu chỗ của bạn ngay bây giờ.

Và nhiều tiền thưởng hơn nữa! Bạn sẽ được thưởng thức khá nhiều tại sự kiện trực tiếp hoàn toàn mới của chúng tôi. Xem đầy đủ thông tin chi tiết và đăng ký ngay tại đây:

www.SystemsBootcamp.com

Rất mong được gặp bạn TRỰC TIẾP trở lại Orlando!

Đối tác của bạn trong bộ,

Nelson

PS Hãy tiếp tục và truy cập tập tài liệu PDF 16 trang của chúng tôi ngay bây giờ trên tất cả các Điểm nổi bật của Chương trình đào tạo hệ thống – và tại sao bạn cần tham gia với chúng tôi ở Orlando!

Nhấp chuột nơi đây để tải xuống tập tài liệu ngay bây giờ!

Và hãy chia sẻ liên kết với nhóm của bạn và các mục sư khác mà bạn biết.

Đừng bỏ lỡ Tỷ lệ Đặt trước Siêu sớm này, chỉ đến Thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 – Chỉ $ 199 (thường là $ 699) cho bạn, MIỄN PHÍ cho vợ / chồng của bạn (sẽ là $ 119 sau) và bạn có thể tận hưởng mức giá nhóm đặc biệt như mang theo bốn người chỉ với $ 199 toàn bộ! (Nó giống như nhận được 2 khách đăng ký MIỄN PHÍ!)

Câu hỏi hoặc muốn đăng ký qua điện thoại? Gọi cho chúng tôi theo số 561.921.8488, máy lẻ. 2.

Hoặc Nhấp vào đây để bảo vệ vị trí của bạn ngay bây giờ!

bài viết tương tự

Leave a Reply