Hội thánh của bạn khỏe mạnh như thế nào? (Hiểu về sức mạnh của hệ thống)

1
Hội thánh của bạn khỏe mạnh như thế nào?  (Hiểu về sức mạnh của hệ thống)

Xin chào, tôi là Nelson Searcy, người sáng lập của Church Leader Insights và Renegade Pastors Network. Đã nửa năm trôi qua, tôi thấy đây là thời điểm hoàn hảo để kiểm tra hệ thống giữa năm… vì sức khỏe của nhà thờ của bạn.

Nhưng trước tiên, tại sao các hệ thống lại quan trọng đối với việc phát triển nhà thờ của bạn ngay từ đầu?

TÌM HIỂU SỨC MẠNH CỦA HỆ THỐNG

Lùi lại một chút, nghĩ về hệ thống bạn có để mặc quần áo vào buổi sáng. Bạn không bôi chất khử mùi cho đến khi ra khỏi phòng tắm. Bạn uống cà phê trước khi đánh răng. Đúng?

Có một hệ thống giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho ngày mới giúp bạn ra khỏi nhà nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bạn cũng có một hệ thống cho cách bạn sắp xếp lịch của mình. Chúa thậm chí còn hình thành cơ thể chúng ta như một khối thống nhất của các hệ thống.

Theo cách tương tự, bạn có một hệ thống cho cách bạn chuẩn bị cho một buổi sáng Chủ nhật… Ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó.

Một HỆ THỐNG sẽ Save You Stress, Time, Elo lắng và Mmột chút. Khi hệ thống của nhà thờ của bạn hoạt động tốt, bạn sẽ thấy kết quả liên tục và có tác động lớn hơn trong cộng đồng của bạn.

Các hệ thống tốt hoạt động dưới bề mặt để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru để bạn có thể tập trung vào các ưu tiên quan trọng hơn. Chúng ta có thể không nhận thức được một hệ thống tốt khi nó chạy tốt, nhưng không có gì nhầm lẫn khi một thứ gì đó không hoạt động như bình thường.

Điều tương tự có thể đúng trong nhà thờ không? Chà, sau khi huấn luyện hơn 3.500 mục sư ở tất cả các giáo phái, rõ ràng là bí mật để phát triển nhà thờ nằm ​​ở việc tối đa hóa các hệ thống nhà thờ.

Chúng ta biết rằng nhà thờ là một cơ thể, vì vậy theo đó, nhà thờ cũng có các hệ thống hoạt động bên dưới bề mặt. Ngay cả khi bạn không biết cách xác định những hệ thống đó, thì việc giữ cho chúng lành mạnh cũng ít hơn nhiều, chúng ở đó, cả đơn giản và phức tạp, sẵn sàng giúp bạn đạt được các mục đích của Đức Chúa Trời cho hội thánh của bạn.

CÁC HỆ THỐNG TÁI TẠO CỦA MỘT HỘI THÁNH LÀNH MẠNH®

Tám hệ thống của mỗi nhà thờ được kết nối với nhau. Mặc dù một số có thể phát triển hơn những hệ thống khác, nhưng không hệ thống nào trong số này có thể đứng độc lập. Và vì nhà thờ là một thực thể sống, giống như chúng ta, nên các hệ thống được phát triển tốt vẫn chạy cho dù chúng ta có đang nghĩ về chúng hay không. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng tất cả các hệ thống của nhà thờ của chúng ta đang chạy chính xác, chúng ta nên đưa chúng đi kiểm tra định kỳ.

Nhà thờ lành mạnh có hệ thống lành mạnh. Chính xác là tám hệ thống:

1. Đồng hóa: Cách chúng tôi chuyển mọi người từ khách lần đầu sang thành viên tương tác hoàn toàn

2. Truyền giáo: Cách chúng tôi thu hút thêm nhiều người không vướng bận và huy động mọi người của chúng tôi để tiếp cận nhiều người hơn cho Đấng Christ

3. Quản lý: Cách chúng ta phát triển những người cho xa hoa tại nhà thờ của chúng ta

4. Bộ: Cách chúng tôi huy động mọi người cho chức vụ quan trọng

5. Chiến lược: Cách chúng tôi liên tục đánh giá và cải tiến nhà thờ của mình

6. Nhóm nhỏ: Cách chúng tôi lấp đầy và tái sản xuất các nhóm nhỏ tại nhà thờ của chúng tôi

7. Lãnh đạo: Cách chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo ở tất cả các cấp trong Hội thánh của chúng tôi

8. Lập kế hoạch thờ cúng: Cách chúng tôi lập kế hoạch, triển khai và đánh giá các dịch vụ của mình

Tất cả các nhà thờ đều được tạo thành từ những hệ thống chính xác giống nhau, mặc dù chúng ta có thể xem và sử dụng chúng theo những cách hơi khác nhau dựa trên lời kêu gọi của cá nhân chúng ta đến chức vụ. Câu hỏi không phải là liệu các hệ thống này có đúng hay không, mà là liệu chúng có được tối đa hóa hay không.

Có những cách đơn giản để thúc đẩy toàn bộ tiềm năng của hệ thống của bạn – và từ đó phát huy hết tiềm năng cứu chuộc của nhà thờ – bất kể mỗi hệ thống hiện đang ở giai đoạn nào. Cho dù nhà thờ của bạn giống như một đứa trẻ mới tinh, chỉ mới bắt đầu hành trình phát triển , hoặc giống như một người lớn mạnh mẽ trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời, tám hệ thống của nó đã sẵn sàng, đang chờ được tối đa hóa để có kết quả thay đổi cuộc sống.

Khi hệ thống của nhà thờ của bạn hoạt động tốt, bạn sẽ thấy kết quả liên tục và có tác động lớn hơn trong cộng đồng của bạn.

Nhưng sau hai năm đại dịch, sự lười biếng đã len lỏi vào các hệ thống nhà thờ của chúng ta – và bất cứ nơi nào có sự thiếu hụt, nơi đó là sự thiếu thốn.

KHÁM PHÁ CÁC YẾU TỐ THỰC TẾ CỦA MỖI HỆ THỐNG MUA HÀNG VÀ CÁC ĐIỀU CHỈNH CẦN ĐƯỢC THỰC HIỆN NGAY BÂY GIỜ

Đó là lý do tại sao tôi mời bạn đưa nhóm của mình đến Walt Disney World, Orlando, FL trong 3 ngày của chúng tôi Kiểm tra Hệ thống Nhà thờ và Chương trình đào tạo trên Thứ Tư, ngày 27 tháng Bảy – Thứ Sáu, ngày 29 tháng Bảy. Tại sự kiện chuyên sâu không thể bỏ lỡ này, nơi tôi sẽ tiết lộ những bài học mới nhất và có tác động nhất về mỗi Tám hệ thống của một giáo hội lành mạnh®. Từ 3 ngày mạnh mẽ này, bạn sẽ ra đi với vô số ý tưởng dễ thực hiện và rõ ràng các bước tiếp theo để phát triển tối đa!

Tiếp tục và đăng ký ngay cho điều này Chương trình đào tạo kéo dài 3 ngày, nơi bạn sẽ đào tạo về các ứng dụng hệ thống nhà thờ hiện tại và các chiến lược thực tế mà bạn và nhóm của bạn có thể rút lui và bắt đầu thực hiện ngay lập tức!

Tại Chương trình đào tạo hệ thống trực tiếp TRỰC TIẾP của tôi, bạn sẽ:

PHÁT HIỆN chiến lược và chiến thuật hệ thống đã được chứng minh

HỌC từ những mục sư trong chiến hào như bạn

GẶP các mục sư đồng nghiệp và chia sẻ những câu chuyện

KHÁM PHÁ ý tưởng sáng tạo để thực hiện nhanh chóng

LIÊN KẾT với các giải pháp mới cho nhà thờ của bạn

HUY ĐỘNG nhóm của bạn để cải thiện hệ thống của bạn

TÌM THẤY các tài nguyên và dịch vụ mới cho mục vụ của bạn

TỐI ĐA các Tám hệ thống của một giáo hội lành mạnh®

Cho dù bạn là thương hiệu mới đối với hệ thống hay đã triển khai chúng trong nhiều năm, bạn sẽ nhận được các công cụ thiết yếu bạn cần để PHÁT TRIỂN hơn bao giờ hết.

Tôi sẽ dành một giờ cho mỗi hệ thống:

20 phút – Ôn lại nền tảng cơ bản

20 phút – Hôm nay làm việc gì ở The Journey và ở các nhà thờ trong mạng lưới huấn luyện của tôi

20 phút qua – Vài năm qua đã tác động như thế nào đến hệ thống cụ thể đó

Sẵn sàng cải tiến đáng kể từng hệ thống nhà thờ – chỉ với những chỉnh sửa nhỏ và rất ít thời gian!

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về tám hệ thống mà tôi sẽ giới thiệu và cách đăng ký với mức giá Super Early Bird ngay hôm nay – nhanh lên, chúng sẽ hết hạn vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6!

THƯỞNG THỨC FLORIDA GETAWAY TẠI WALT DISNEY WORLD, ORLANDO!

Boot Camp đã trở lại ở Orlando! Mang theo người phối ngẫu của bạn MIỄN PHÍ và nhóm của bạn với mức phí sự kiện siêu thấp khi bạn đăng ký trước THỨ 6 NÀY, ngày 24 tháng 6.

Thêm vào đó, bạn sẽ tận hưởng một khách sạn được tân trang lại hoàn toàn chỉ cách Walt Disney World, Orlando một dặm với mức giá đặc biệt thấp mà chúng tôi đảm bảo cho bạn chỉ $ 79 / đêmt! Bạn thậm chí có thể đến sớm hoặc ở lại muộn với mức giá đặc biệt này. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết đầy đủ về khách sạn nhưng nhanh lên, số phòng giảm giá có hạn và không có gì đảm bảo sau thứ Sáu!

Nhấp vào đây để giữ chỗ của bạn trước khi tăng giá cho Chương trình đào tạo và khách sạn vào thứ Sáu tuần này!

Tham gia cùng tôi và các mục sư đồng nghiệp của bạn cho sự kiện trực tiếp 3 ngày TRỰC TIẾP này:

Ngày: Thứ tư, ngày 27 tháng 7 – Thứ sáu, ngày 29 tháng 7 năm 2022

Thời gian: Bắt đầu lúc 9:30 sáng theo giờ ET vào Thứ Tư; Kết thúc lúc 12:30 chiều Thứ Sáu, giúp bạn dễ dàng đi ra ngoài

Tỷ lệ Super Early Bird kết thúc vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 – mức phí thấp dành cho bạn và toàn bộ nhóm của bạn. Xem đầy đủ thông tin chi tiết và đăng ký ngay tại đây:

www.SystemsBootcamp.com

Bạn và toàn bộ nhóm của bạn có thể tham dự sự kiện này đừng bỏ lỡ, sự kiện trực tiếp chuyên sâu nơi tôi sẽ tiết lộ những bài học mới nhất và có tác động nhất về từng hệ thống trong số 8 hệ thống – với tất cả những điều chỉnh cần được thực hiện từ COVID.

Mong muốn giúp bạn tối đa hóa hệ thống nhà thờ của bạn để phát triển một nhà thờ lành mạnh!

Đối tác của bạn trong bộ,

Nelson

PS Hãy tiếp tục và truy cập tập tài liệu PDF 16 trang của chúng tôi ngay bây giờ trên tất cả các Điểm nổi bật của Chương trình đào tạo hệ thống – và tại sao bạn cần tham gia với chúng tôi ở Orlando!

Bấm vào đây để tải xuống tài liệu ngay bây giờ!

Và hãy chia sẻ liên kết với nhóm của bạn và các mục sư khác mà bạn biết.

Đừng bỏ lỡ Giá ưu đãi cho người đặt sớm nhất, chỉ đến Thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 NÀY!

Câu hỏi hoặc muốn đăng ký qua điện thoại? Gọi cho chúng tôi theo số 561.921.8488, máy lẻ. 2.

Hoặc Nhấp vào đây để bảo vệ vị trí của bạn ngay bây giờ!

bài viết tương tự

Leave a Reply