Tăng cường Hệ thống Giáo hội của bạn tại Trại huấn luyện 3 Ngày TRỰC TIẾP ở Orlando vào Mùa Hè này!

2
Tăng cường Hệ thống Giáo hội của bạn tại Trại huấn luyện 3 Ngày TRỰC TIẾP ở Orlando vào Mùa Hè này!

Bởi Nelson Searcy

Xin chào, tôi là Nelson Searcy, người sáng lập của Church Leader Insights và Renegade Pastors Network. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng tôi và các mục sư đồng nghiệp của bạn khi chúng tôi trở lại Orlando cho sự kiện trực tiếp đầu tiên kể từ đại dịch!

Đăng ký Super Early Bird hiện đã mở cho những người quan trọng nhất Kiểm tra Hệ thống Nhà thờ và Chương trình đào tạo chưa. Đưa nhóm của bạn trở lại Thế giới Walt Disney cho sự kiện chuyên sâu kéo dài 3 ngày này vào Thứ tư, ngày 27 tháng 7 – Thứ sáu, ngày 29 tháng 7.

Bởi vì sau hai năm của Covid, sự lười biếng đã len lỏi vào hệ thống nhà thờ của chúng tôi – và bất cứ nơi nào có sự thiếu hụt, nơi đó là sự thiếu thốn. Đã đến lúc tái tập trung và củng cố hệ thống của bạn để phát triển và khỏe mạnh!

Tôi sẽ tiết lộ những bài học mới nhất và có tác động nhất về mỗi Tám hệ thống của một giáo hội lành mạnh®. Từ 3 ngày mạnh mẽ này, bạn sẽ ra đi với vô số ý tưởng dễ thực hiện và rõ ràng các bước tiếp theo để phát triển tối đa!

HÃY GIỮ CHỖ CHO BẠN VÀ ĐỘI CỦA BẠN – VỚI MỨC GIÁ CHIM SIÊU SỚM!

Ngay bây giờ trong một khoảng thời gian giới hạn, nó MIỄN PHÍ mang theo vợ / chồng của bạn (sẽ là $ 119 sau đó) và bạn có thể được hưởng mức giá nhóm đặc biệt như mang bốn cái chỉ với tổng cộng $ 199! (Nó giống như nhận được 2 khách đăng ký MIỄN PHÍ!)

Vì vậy, hãy mang theo cả nhóm của bạn – bao gồm các tình nguyện viên năng lực cao, nhân viên hành chính được trả lương và nhân viên mục vụ. Hãy để sự kiện này khuyến khích và sắp xếp đội ngũ nhân viên của bạn để hỗ trợ bạn trong việc triển khai các hệ thống.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo 2022 và lưu các điểm cho bạn và nhóm của bạn – Super Early Bird kết thúc vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5!

ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ TRONG 3 NGÀY ĐÀO TẠO THỰC TẾ NHẤT, ĐƯỢC CUNG CẤP, THỰC TẾ NHẤT THẾ GIỚI, BẠN CÓ THỂ THAM DỰ ĐỂ GIÚP PHÁT TRIỂN MUA HÀNG CỦA BẠN!

Cho dù bạn là thương hiệu mới đối với hệ thống hay đã triển khai chúng trong nhiều năm, bạn sẽ nhận được các công cụ thiết yếu bạn cần để PHÁT TRIỂN hơn bao giờ hết.

Tôi sẽ dành một giờ cho mỗi hệ thống:

20 phút – Ôn lại nền tảng cơ bản

20 phút – Hôm nay làm việc gì ở The Journey và ở các nhà thờ trong mạng lưới huấn luyện của tôi

20 phút qua – Vài năm qua đã tác động như thế nào đến hệ thống cụ thể đó

Sẵn sàng cải tiến đáng kể từng hệ thống nhà thờ – chỉ với những chỉnh sửa nhỏ và rất ít thời gian!

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về tám hệ thống mà tôi sẽ giới thiệu và cách đăng ký với suất Super Early Bird ngay hôm nay!

NHẬN ĐƯỢC CUNG CẤP CHIẾN LƯỢC TỪ LOA TẤT CẢ SAO CỦA CHÚNG TÔI

Với tỷ lệ siêu thấp này, bạn sẽ không thể có được những diễn giả tầm cỡ này ở bất kỳ nơi nào khác – bạn nợ chính bản thân bạn và sự phát triển của nhà thờ để tham dự và KHÔNG BỎ LỠ:

THẬT SỰ CỦA BẠN, DR. NELSON SEARCY – Người sáng lập RenegadePastors.com

KERRICK THOMAS – Người sáng lập Mạng lưới Mục sư Điều hành Renegade

JASON HATLEY – Người sáng lập Mạng lưới Mục sư thờ phượng Renegade

TERRY SEAMON – Đi qua Người huấn luyện Bậc thầy Kinh thánh

DON TOWNSEND – Christian Illusionist

BOYD PELLEY – Đồng sáng lập Churchteams

CỘNG THƯỞNG ĐĂNG KÝ CHIM MỚI SIÊU SỚM:

Khi đăng ký muộn nhất vào Thứ Sáu, ngày 20 tháng Năm, bạn cũng sẽ được tham gia để giành chiến thắng Nơi nghỉ ngơi trên du thuyền 3 đêm cho bạn và một vị khách (trị giá $ 500,00)! Chỉ cần tưởng tượng một nơi nghỉ ngơi lãng mạn cho bạn và vợ / chồng của bạn hoặc một cuộc phiêu lưu thú vị cho bạn và một thành viên khác trong gia đình hoặc bạn bè. CỘNG, hoặc mọi người đã đăng ký theo đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được một mục nhập bổ sung – đăng ký càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao!

Ngoài ra tại Boot Camp, hãy tận hưởng một khách sạn được tân trang lại hoàn toàn chỉ cách Walt Disney World, Orlando một dặm với mức giá đặc biệt thấp mà chúng tôi đảm bảo cho bạn chỉ $ 79 / đêmt! Bạn thậm chí có thể đến sớm hoặc ở lại muộn với mức giá đặc biệt này. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết đầy đủ về khách sạn.

Bạn sẽ được thưởng thức khá nhiều tại sự kiện trực tiếp hoàn toàn mới của chúng tôi. Xem đầy đủ thông tin chi tiết và đăng ký ngay tại đây:

www.SystemsBootcamp.com

Rất mong được gặp bạn TRỰC TIẾP trở lại Orlando!

Đối tác của bạn trong bộ,

Nelson

PS Lặp lại là mẹ của việc học và sự kiện kéo dài ba ngày này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cơ bản của mỗi Tám hệ thống của một giáo hội lành mạnh®:

  • Đồng hóa
  • Truyền giáo
  • Quản lý
  • Bộ
  • Chiến lược
  • Nhóm nhỏ
  • Khả năng lãnh đạo
  • Lập kế hoạch thờ cúng

Một HỆ THỐNG sẽ Save You Stress, Time, Elo lắng và Mmột chút. Khi hệ thống của nhà thờ của bạn hoạt động tốt, bạn sẽ thấy kết quả liên tục và có tác động lớn hơn trong cộng đồng của bạn.

Tại chương trình đào tạo kéo dài 3 ngày này, bạn sẽ được đào tạo về các ứng dụng hiện tại và các chiến lược thực tế mà bạn và nhóm của bạn có thể rút lại và bắt đầu thực hiện ngay lập tức!

Đừng bỏ lỡ Mức giá Super Early Bird này, chỉ đến Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 – Chỉ $ 199 (thường là $ 699) cho bạn, MIỄN PHÍ cho vợ / chồng của bạn (sau này sẽ là $ 119) và bạn có thể tận hưởng mức giá nhóm đặc biệt như mang theo bốn người chỉ với $ 199 toàn bộ! (Nó giống như nhận được 2 khách đăng ký MIỄN PHÍ!)

Câu hỏi hoặc muốn đăng ký qua điện thoại? Gọi cho chúng tôi theo số 561.921.8488, máy lẻ. 2.

Hoặc Nhấp vào đây để bảo vệ vị trí của bạn ngay bây giờ!

bài viết tương tự

Leave a Reply