Thông tin chi tiết về lãnh đạo để chuyển từ Bùng nổ sang Đột phá

2
Thông tin chi tiết về lãnh đạo để chuyển từ Bùng nổ sang Đột phá

Bài đăng của khách từ Eileen McDargh:

Vào tháng 5 năm 2019, Tổ chức Y tế Thế giới đã đưa kiệt sức vào sổ tay chẩn đoán Phân loại Bệnh tật Quốc tế của mình. Trong khi không gọi nó là “bệnh tật”, nó phân loại kiệt sức là một nguy cơ nghề nghiệp.

Thật vậy, số liệu thống kê toàn cầu vào năm 2019 đủ để coi kiệt sức là một đại dịch toàn cầu. Từ những thiệt hại lớn liên quan đến căng thẳng ở Bắc Mỹ, từ $ 120 đến $ 300 tỷ; đến các nước châu Âu cho thấy tỷ lệ kiệt sức cao trong các chuyên gia y tế và nhà giáo dục; báo chí Trung Quốc đưa tin rằng khoảng 600.000 công dân Trung Quốc chết vì làm việc quá sức mỗi năm; đến Úc báo cáo khoảng 34 tỷ đô la được chi cho các sự cố kiệt sức. Danh sách gần như vô tận.

Và sau đó là COVID-19. Tất cả những gì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã biết về sự gắn bó tại nơi làm việc, quản lý căng thẳng và các chương trình chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tại chỗ đều biến mất. Thay vào đó, các nhà lãnh đạo hiện phải vật lộn với việc quản lý các nhóm từ xa, phát triển các chiến lược khác nhau rộng rãi cho thị trường bị gián đoạn và đối phó với kinh tế không chắc chắn.

Trớ trêu thay, mong muốn được báo cáo là có một số tính linh hoạt để làm việc nhân dịp từ nhà đã bị đập phá. Nhân viên đang cảm thấy kiệt sức hơn họ đã làm trước COVID-19. Các dòng bị mờ giữa thời gian làm việc và thời gian ở nhà. Sản lượng để chứng minh năng suất tăng vọt, khiến nhân viên kiệt sức và căng thẳng. Cảm giác bị tổ chức và các thành viên trong nhóm ghẻ lạnh dẫn đến cảm giác cô đơn. Sự bấp bênh trong công việc ám ảnh nhiều giấc mơ.

Quá trình chuyển từ kiệt sức sang đột phá cho phép nhân viên nạp năng lượng và xử lý những cảm xúc này có thể được hỗ trợ rất nhiều bởi một nhà quản lý khôn ngoan, nhân ái, người áp dụng các phương pháp sau:

  1. Hãy là người giao tiếp rõ ràng hơn về các kỳ vọng và trách nhiệm giải trình. Sau đó, lùi lại để hỏi các thành viên trong nhóm xem những kỳ vọng này là không thực tế hoặc cần được chia thành các mục tiêu nhỏ hơn có thể đạt được. Các nguồn lực có cần thiết không? Một số hệ thống nơi làm việc “bình thường” hiện nay có lỗi thời không? Đây là thời điểm tuyệt vời để sắp xếp hợp lý và thích nghi.
  2. Là con người. Từ những đứa trẻ ở nhà đến chăm sóc cha mẹ già, thế giới của mỗi người rất khác nhau. Hỏi từng thành viên trong nhóm xem họ có những ràng buộc nào và thời gian làm việc tốt nhất là khi nào. Chia sẻ thông tin đó. Không tạo ra tình trạng quá tải Zoom, hãy tập hợp tất cả các thành viên trong nhóm lại với nhau – càng nhiều càng tốt – để đăng ký ở cấp độ cá nhân ĐẦU TIÊN, không phải cấp độ năng suất.
  3. Tránh tiêu chảy email. Email có thể là viết tắt của sự leo thang và lỗi. Yêu cầu mọi người nói chuyện trong thời gian thực với nhau với người lãnh đạo với tư cách là người hỗ trợ.
  4. Cẩn thận với quản lý vi mô. Hãy cho mọi người biết rằng bạn tin tưởng họ và bạn không nên làm việc 12 giờ một ngày trừ khi có trường hợp khẩn cấp nào đó. (Cũng đừng tạo ra trường hợp khẩn cấp đó!)
  5. Bày tỏ sự cảm kích. Không cần phải đợi cho đến khi một số dự án hoàn thành 100%. Nói lời cảm ơn trên đường đi. Như tôi đã luôn nói với khách hàng của mình: “Một inch là một inch. Một dặm phải mất một khoảng thời gian. ” Chúng tôi cần động viên cho các inch. Hãy cho nhân viên biết sự khác biệt mà công việc của họ đang tạo ra cho nhóm, khách hàng và doanh nghiệp.
  6. Giúp nhân viên tạo ranh giới công việc / cuộc sống. Ngay cả trước COVID-19, Tập đoàn Tư vấn Boston đã có một thông lệ tiêu chuẩn rằng KHÔNG có email nào được trả lời vào cuối tuần.
  7. Tạo phương pháp hay nhất miễn phí cho tất cả. Trong một cuộc tụ họp ảo, hãy khuyến khích mọi người chia sẻ điều gì đó có ích cho họ (cá nhân hoặc nghề nghiệp) trong thế giới công việc mới này. Có một cách để kỷ niệm mỗi báo cáo.
  8. Khuyến khích và hỗ trợ hoạt động thể chất thông qua ngày làm việc. Tránh xa bàn làm việc và máy tính là điều cần thiết cho sức khỏe. Ưu tiên thời gian nghỉ. Hỏi từng thành viên trong nhóm họ đang làm như thế nào với điều này.
  9. Cung cấp đào tạo ảo liên tục về kỹ năng phục hồi, chánh niệm, giao tiếp và công nghệ (nếu cần).
  10. Cười! Tiếng cười là khoảng cách ngắn nhất giữa con người với nhau. Khi chúng tôi cười cùng nhau, chúng tôi gắn kết. Chúng tôi tạo ra một cộng đồng. Cho dù chia sẻ các dấu hiệu vui nhộn, video động vật, video nhại, bất cứ điều gì – cho phép mọi người cười.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Điểm mấu chốt duy nhất xuyên suốt những hành động này là một nhà lãnh đạo có sự đồng cảm, khả năng lắng nghe sâu sắc và mong muốn giúp nhóm của họ phát triển và phát triển trong thời kỳ khó khăn. Bản thân nhà lãnh đạo thừa nhận hành trình của chính họ và hiểu biết sâu sắc trong việc chuyển từ kiệt quệ đến đột phá. Trong những thời điểm còn hơn điên rồ này, ngọn lửa kiệt sức sẽ lại bùng phát. Nhưng khi luyện tập, nó sẽ không còn là một đống lửa lớn nữa mà là một tia lửa từ một trận đấu.

Eileen McDargh đã được gọi là một hy vọng
thương gia mặc dù cô ấy nói rằng cô ấy đã được đưa lên trái đất để cứu trợ truyện tranh. Cô ấy là An
diễn giả chính được quốc tế công nhận, người điều hành chính, và
tác giả từng đoạt giải với chuyên môn về khả năng phục hồi và khả năng lãnh đạo. Vào năm 2020 Global Gurus
International, một nhà cung cấp các nguồn lực dành cho lãnh đạo có trụ sở tại Anh,
đào tạo giao tiếp và bán hàng, cũng được xếp hạng 5thứ tự của thế giới
30 chuyên gia về GIAO TIẾP hàng đầu sau cuộc khảo sát toàn cầu với 22.000 doanh nghiệp
các chuyên gia. Các bài báo của cô ấy đã xuất hiện
trong vô số ấn phẩm và hai trong số bảy cuốn sách của cô đã được trao giải thưởng quốc gia
sự công nhận. Cuốn sách mới nhất của cô ấy, Kiệt sức
để đột phá: Xây dựng khả năng phục hồi để tiếp nhiên liệu, sạc lại và nhận lại những gì
Các vấn đề
ra mắt vào tháng 8 năm 2020.
Đến
tìm hiểu thêm về Eileen, bạn có thể truy cập trang web của cô ấy đây.

bài viết tương tự

Leave a Reply