Việc CNN lạm dụng “Tin nóng” có thể dạy cho các mục sư điều gì về các thông báo buổi sáng Chủ nhật

0
Việc CNN lạm dụng “Tin nóng” có thể dạy cho các mục sư điều gì về các thông báo buổi sáng Chủ nhật

Một nhà lãnh đạo thờ phượng hào hứng

Gần đây, tôi đã xem một đoạn video quay cảnh một người lãnh đạo thờ phượng của nhà thờ kết thúc buổi thờ phượng buổi sáng sau lời nhắn nhủ của mục sư. Khi người thanh niên nói, mức độ phấn khích của anh ta bắt đầu leo ​​thang khi anh ta đưa ra một thông báo… và sau đó tự phát đưa ra một… và một… và một thông báo khác.

Đến khi hoàn thành, anh ta đã thăng chức chín các sáng kiến ​​khác nhau của bộ. Khán giả choáng ngợp với thông tin và số liệu sau đó cho biết không ai yêu cầu thêm thông tin hoặc đăng ký bất kỳ mặt hàng nào được quảng cáo.

Người lãnh đạo tôn thờ này có thể đã sử dụng một số huấn luyện từ Chris Licht, chủ tịch và giám đốc điều hành mới của CNN.

Một nhà lãnh đạo thực dụng

Theo ấn bản ngày 3 tháng 6 của trang web tin tức hàng ngày tuyệt vời Morning Brew, Licht ngay lập tức bắt đầu giảm việc sử dụng đồ họa “Tin tức mới” của mạng. Logic của anh ấy là âm thanh. Lictht nói, “Nó đã trở thành một vật cố định trên mọi kênh và mạng đến nỗi tác động của nó đối với khán giả đã mất đi.”

Đây là những gì Licht và các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm khác biết – Giữa rất nhiều thông báo đặc biệt, không có thông báo nào là đặc biệt. Cuối cùng chúng mất tác động và trở thành nhiễu trắng. Một cách khác để nói điều này là khi mọi thứ đều quan trọng, không có gì là quan trọng. Một ví dụ điển hình được trình bày ở trên. Vụ chìm tàu ​​Titanic cách đây 102 năm theo định nghĩa không phải là “Tin tức nóng hổi”.

Thông báo của nhà thờ

Vậy một hội thánh nên có bao nhiêu thông báo trong buổi thờ phượng của mình?

Điều làm cho một thông báo đáng để tôi chú ý và bất động sản có giá trị mà nó chiếm được trong một thông điệp sáng Chủ nhật là tầm quan trọng và tính cấp bách của nó so với các hạng mục khác trong lịch nhà thờ.

Do đó, tôi đề xuất một, chỉ một thông báo mỗi tuần. Điều này đặc biệt có tác động khi được thực hiện như một bước tiếp theo tự nhiên của chuỗi thông điệp hoặc bài giảng của mục sư. Một thông điệp đặc biệt hữu ích là, “Thật là một thông điệp tuyệt vời. Dựa trên những gì Mục sư đã nói, đây là những gì tôi muốn bạn làm… .. ”Sau đó, hướng họ đến một biểu mẫu trực tuyến, liên kết văn bản hoặc kết nối khu vực trong khuôn viên trường để đăng ký hoặc nhận thêm thông tin.

Chỉ trong trường hợp bạn nghĩ rằng một thông báo là quá ít, tôi muốn đưa ra điểm sau – một thông báo đặc biệt mỗi tuần là 52 thông báo đặc biệt mỗi năm !!! Đây là nhiều thông tin quan trọng và khẩn cấp để yêu cầu những người tham dự nhà thờ của bạn hành động.

Tóm lại, hãy đưa ra một thông báo đặc biệt duy nhất mỗi tuần và xem mức độ tương tác chung của nhà thờ của bạn tăng lên đáng kể. Tôi chắc chắn rằng việc sử dụng tùy ý hơn với “Tin tức nóng hổi” cũng sẽ tăng lượng người xem của CNN.

Để nhận được Morning Brew mỗi sáng trong Hộp thư đến của bạn, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY cho nội dung thẳng thắn, không vô nghĩa.

75 trích dẫn hàng đầu về lãnh đạo từ năm 2021 Phần 2 là ebook mới nhất của tôi. Đối với nhiều người bước vào môi trường hậu đại dịch, sự lãnh đạo trông hoàn toàn khác so với thế giới trước đại dịch. Con người giờ tan nát hơn. Họ không chắc chắn hơn. Sợ hãi và lo lắng là những người bạn đồng hành thường xuyên không được chào đón. Các nền văn hóa không lành mạnh hơn. Các mối quan hệ rối loạn chức năng hơn. Hy vọng dường như đang bị thiếu hụt. Mỗi ngày dường như mang đến một vụ đột nhập mới, thảm họa tự nhiên, hoặc tai họa bất ngờ.

Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo là quan trọng hơn bao giờ hết. Những câu trích dẫn trong cuốn sách này đề cập đến những điều cơ bản của lãnh đạo. Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi nhất có thể, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp để tải xuống Tài nguyên MIỄN PHÍ. Những bài học kinh nghiệm từ năm ngoái, nếu được áp dụng, sẽ duy trì cho bạn trong nhiều năm tới.

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Đối tác của Bộ Mới cho Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.


bài viết tương tự

Leave a Reply